GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc An Phúc Land là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 4 năm hình thành và phát triển, An Phúc Land đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty An Phúc Land đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà An Phúc Land cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, An Phúc Land đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường Nhà Phố và Đất Nền Tp. Hồ Chí Minh.

Cong-Ty Co-Phan-Dia-Oc-An-Phuc-Land

Hiện nay An Phúc Land là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: KDC Trần Đại Nghĩa (BC), KDC Fivestar (BL), Nam Long Waterpoint (BL), An Phúc Riverside (CĐ), Phước Lý Center (CG), Hoàng Phúc Residence (CĐ), …

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín như: chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên Ngân hàng thế giới (WB) trao tặng cho dự án đất nền view sông – An Phúc Riverside, top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017” …

 

Cong-Ty-Co-Phan-Dia-Oc-An-Phuc-Land (1)

của giải thưởng Vietnam Property Award 2017

chung-chi-EDGE-AnPhucLand

Chứng chỉ EDGE dành cho dự án đất nền view sông – An Phúc Riverside