TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN HOÀNG PHÚC GARDEN

► Tên dự án: Hoàng Phúc Garden

► Vị trí: Mặt tiền vành đai 4

► Chủ đầu tư: Hoàng Phúc Long An

► Quy mô dự án:

 Giai đoạn 1: diện tích 8.000m2 được chia làm hai đợt (Đợt 1 với quỹ đất 4.360m2 chia làm 27 nền; Đợt 2 với quỹ đất 3.640m2 chia làm 15 nền).

 Giai đoạn 2: 12.000 m2

 

► Dự án tiềm năng trên nền đất vàng – Hoàng Phúc Garden – nằm trên mặt tiền đường vành đai 4 kết nối giao thông Đông Tây của thành phố.

► Đây là nơi tiếp giáp giữa những khu công nghiệp, nối liền các cảng lớn dọc theo sông Vàm Cỏ, đặc biệt là cảng quốc tế Tân Lập – Long An.

► Với vị trí đắc địa phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế vùng giai đoạn 2020-2030, dự án Hoàng Phúc Garden được đánh giá là một trong những dự án hạt nhân mang tính đột phá, dự báo thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Hoàng Phúc Garden tọa lạc ngay tại vị trí mặt tiền Vành Đai 4 (DT830). Theo quyết định của Nhà nước thì sẽ mở rộng đường ĐT830 thành đường Vành Đai 4. Đây là tuyến đường huyết mạch của Quốc gia nhằm kết nối 5 tỉnh thành vệ tinh xung quanh TP.HCM bào gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long an, TP.HCM. Tuyến đường này được xây dựng với chiều dài 198km, với tổng vốn đầu tư là 6.707 tỷ đồng. Mặt cắt ngang đường hoành chỉnh gồm 8 làn xe cao tốc, 4 làn đường đô thị và vỉa hè hai bên, bề rộng 74,5m.

Sau khi hình thành, tuyến đường này có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông từ miền Tây Nam bộ, giảm tải và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô TPHCM. Ngoài ra, tuyến đường cũng tạo điều kiện thuận lợi kết nối các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối khu vực đồng bằng sông Cửu Long với khu vực miền Đông nam bộ với khu cảng Hiệp Phước, cảng Long An góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, tạo điều kiện phát triển dịch vụ cảng.

Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 35,8km, đi qua các địa phương gồm tỉnh Long An dài 32km (huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc); TPHCM dài 3,8km đi qua huyện Nhà Bè. 

HƯỞNG LỢI TỪ QUY HOẠCH CẦN ĐƯỚC

Ngoài vị trí đắc địa đi kèm những quy hoạch mang tính bền vững thì hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một lợi thế lớn của Hoàng Phúc Garden. Hướng đến mục tiêu gia tăng kết nối và giao thương với những vùng kinh tế trọng điểm khác của thành phố, Hoàng Phúc Garden đầu tư thiết kế cũng như đồng bộ tiện ích. Với sự hài hòa từ những yếu tố then chốt như trên, Hoàng Phúc Garden mở ra một hướng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường bất động sản thời điểm hiện tại và tương lai.

Cung ứng nhu cầu an cư kịp thời cho cư dân:

Hiện tại, các khu công nghiệp lớn đang ngày càng mở rộng quy mô và tăng thêm lượng lớn lao động. Vì thế, dự án ra đời nhằm cung cấp kịp thời nơi cư ngụ cũng như nâng cao nhu cầu về chất lượng cuộc sống của công nhân lao động. Hơn thế, vị trí dự án nằm trên tuyến đường kết nối giao thông Đông Tây với vành đai chiến lượt của trung tâm thành phố, liền kề các Cảng lớn của sông Vàm Cỏ đã giúp dự án Hoàng Phúc Garden tăng tính kinh tế và chiến lược, góp phần hỗ trợ việc mở rộng khu Công nghiệp một cách bền vững.

 

Những tiện ích của dự án Hoàng Phúc Garden:

Giữ vị trí kết nối giữa những tuyến giao thông quan trọng cùng cơ sở hạ tầng nội bộ hoàn chỉnh, những tiện ích của dự án Hoàng Phúc Garden mang đến cho cư dân sự thoải mái tối đa khi di chuyển đến các khu công nghiệp, cụm cảng quốc tế.

Nhu cầu mua đất xây nhà của các gia đình:

Hiện các thông số chi tiết về mật độ xây dựng cũng như số lượng căn hộ cụ thể vẫn chưa được công bố chi tiết, tuy nhiên tiện ích nội khu bảo đảm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối thiểu gồm khu sinh hoạt chung, khu bếp, lô gia, phòng ngủ (tùy theo nhu cầu lượng người ở, thông thường sẽ gồm 3-4 phòng ngủ/ căn hộ), WC, phòng chức năng (tùy nhu cầu sử dụng). Nắm bắt xu hướng xây dựng nhà lưu thông gió và nguồn sáng tự nhiên, mỗi căn nhà thuộc dự án Hoàng Phú Garden luôn đảm bảo độ thông thoáng, sáng sủa.

Sự đồng bộ trong quy hoạch sẽ kết nối dự án đến những tiện ích trường học, bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị,…giúp cư dân dễ dàng mua sắm, đưa đón con em đi học, mua sẵn thức ăn tươi xanh cũng như gửi các bé nhỏ cho cô giáo mầm non để tiện đi làm. Không những vậy, vị trí liên kết các khu công nghiệp, khu dân cư sẽ hỗ trợ lực lượng lao động nhanh chóng di chuyển đến nơi làm việc cũng như phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

DỰ ÁN HOÀNG PHÚC GARDEN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ